Trước và sau của một căn nhà vui hiện đại

Trước và sau của một căn nhà vui hiện đại

Trước và sau của một căn nhà vui hiện đại

Đăng vào 19/12/2016 bởi vi

Một số chủ nhà vui cảm thấy cần phải sửa sang lại ngôi nhà của mình để làm cho cái nhìn của nó đến nay. Một số hoàn toàn sẽ thay đổi giao diện bằng cách thêm một số yếu tố trên mặt tiền, trong khi những người khác chỉ cần thay đổi màu sơn hoặc vật liệu. Bất cứ điều gì họ làm đến ngoại thất của ngôi nhà, chúng ta có thể vẫn thấy một sự khác biệt rất lớn của các nhà thiết kế nhà vui  với một trong những cập nhật. và tất nhiên, nó làm cho nó thêm hấp dẫn trực quan và phù hợp hơn với cái nhìn hiện đại của các nhà khác xung quanh khu vực.

ba-rgr-1

Đây là trước và sau khi hình ảnh của ngôi nhà cho thấy nhà ban đầu và nơi cư trú vừa được cải tạo. Rõ ràng, các thiết kế mới trông tốt hơn rất nhiều so với các ngôi nhà trước đó với màu trắng của nó và nó là C-hình thức liên kết các mức sàn thứ hai và thứ ba .

ba-rgr-2

đá gạch đã được thêm vào mức độ thấp hơn của ngôi nhà. vật liệu tương tự cũng được sử dụng cho các hàng rào là tốt. Nó là tốt đẹp mà họ giữ lại các cây trong không gian ngoài trời có thêm một sức hấp dẫn mới lạ cho ngôi nhà.

ba-rgr-3

Các nhà bây giờ đã trắng sáng, với các yếu tố đá và gỗ thêm vào thiết kế. Trong hình ảnh này, bạn có thể thấy rằng nó có một nhà để xe vào tầng hầm như nó dốc xuống về phía nó. Các bước được sử dụng để truy cập vào các mức độ đầu tiên của ngôi nhà.

ba-rgr-4

Các nhà thiết kếnhà  đặc biệt chú ý đến việc xây dựng hiệu quả năng lượng, cũng như các chiến lược hoạt động và thụ động làm giảm đáng kể mức tiêu thụ hàng năm. Tòa nhà được trang bị hệ thống sưởi ấm và làm mát kết nối với một hệ thống hấp thụ thông qua các tấm năng lượng mặt trời.

ba-rgr-5

Đây là những chiếc cầu thang dẫn lên tầng trên của ngôi nhà. Nó có một sự kết hợp của bê tông và thép mà là một lựa chọn mạnh mẽ cho một cầu thang. Nó cũng có vẻ tốt đẹp với những bức tường đá gạch làm bối cảnh.

ba-rgr-6

Các tầng hầm, đang nổi lên từ mặt đất, mở rộng cho tất cả các cảnh quan bên ngoài và có mục tiêu để tạo ra một khối lượng nhỏ gọn trên mặt đất, đồng thời, hạn chế nằm phía trên khối đặc trưng bởi tính năng động hơn và phức tạp không gian.

ba-rgr-7

Các tài liệu nhấn mạnh các khái niệm về khối lượng trong tương phản: cho tầng hầm, trên thực tế, chúng tôi đã chọn cho một đá Trani trong khi khối lượng trên được điều trị tại thạch cao Một sàn gỗ ở tầng trệt kết hợp với đá màu xám calcarenitic được sử dụng trong những con đường. .

ba-rgr-8

Đây là bộ sofa thấy ở khu vực trên, nơi một số tác phẩm nghệ thuật được thêm vào trên tường. Tôi thực sự nghĩ rằng điều này sẽ tốt hơn nếu kiểu dáng tường là nhiều màu sắc và nghệ thuật. Nhưng điều này có thể là khái niệm về nhà bằng cách sử dụng màu sắc trái đất giống như những gì chúng ta đã thấy trong báo bên ngoài. nó còn là nó không có quá nhiều kiểu dáng và nội thất trong đó.

ba-rgr-9

Đây là khu vực nhà bếp của ngôi nhà với một đảo bếp màu đen. Trên tường, bạn có thể thấy rằng nó được sử dụng màu đen cho nội các để xác định nó từ các bức tường màu trắng. Các nhà bếp cũng có thể được ẩn nếu muốn sử dụng một cánh cửa kính trượt.

ba-rgr-10

Ngôi nhà cũng có một khu vực làm việc với chữ viết tay làm nền cho giấy dán tường. Nhìn ở đây là những chiếc ghế văn phòng ergonomic giúp làm việc tốt hơn rất nhiều trong khi ở khu vực này. Nó cũng có một gỗ dài xây dựng trong bàn trong nó.Tư vấn miễn phí 24/7

Gọi ngay 02862813888