Những mẫu nhà đẹp với thiết kế tường vững chắc chống xói mòn rửa trôi

Thiết kế tường vững chắc chống xói mòn

Thiết kế tường vững chắc chống xói mòn

Đăng vào 14/12/2016 bởi vi

Một bức tường vững chãi sẽ mang đến sự yên tâm cho công ty nhà vui, nó cũng sẽ hạn chế lượng mưa, hạn chế sự rửa trôi đất, chống xói mòn…Chúng cũng được sử dụng trong các cấu trúc lớn để tạo sự đẹp mắt như tạo ra sườn dốc, tay nắm cầu thang.
Noi That Nha XinhKhông gian này là sự kết hợp của bê tông và đá tạo nên cảnh quan dễ nhìn và vững chắc cho căn nhà vui. Thêm một chút ánh sáng giúp không gian nổi bật.
Mau Thiet Ke Nha VuiHai bức tường ở hai bên, phía bên trái là tường bằng đá trong khi bên phải là tường bằng gỗ. Chúng đều giúp làm nổi bật không gian ăn uống ngoài trời được che mát bởi những cây tán rộng.
Mau Nha VuiSự sắp xếp đối xứng với hai bình hoa màu hồng nhạt để che lấp đi bức tường vững chắc bị cây xanh bao phủ, có lẽ bạn phải nhìn kĩ mới thấy được bức tường đó.
Kien Truc Nha VuiNhững bức tường vững chắc có khối vuông được tận dụng để trồng cây tạo điểm nhấn mới mẻ. Ngoài ra bạn cũng thấy được phía bên phải là khoảng không gian nhỏ, nơi mà bức tường bằng gỗ nâu đang ngự trị.
Biet thu nha vuiNơi này quá vững chắc đúng không? Thiết kế cây xanh quanh nhà để cung cấp không khí trong lành. Những bức tường to lớn được đặt hai bên cửa vào là sự lựa chọn của gia chủ.
Thiet Ke Nha VuiĐưa một vài viên gạch ra ngoài để làm ống thoát nước, gia chủ này thể hiện sự thông minh tinh tế qua cách xử lí này. Xây dựng thêm một chút để biến nó thành kênh rạch điều khiển dòng nước đến nơi cần xử lí.
Noi That Nha VuiMột sườn đồi dốc với những bức tường bằng gỗ được tạo ra, vừa làm điểm nhấn lại tăng sự hiện đại. Cùng với cây xanh, chúng sẽ giúp hạn chế xói mòn, rửa trôi rất hiệu quả.
Noi That Nha VuiKết hợp những khối đá không cần thiết lại với nhau bằng dây thép cứng. Ở giữa là bức tường bằng gỗ, không gian là sự kết hợp của tường bằng gỗ và đá.
 thiet ke nha vuiHồ bơi thể hiện lên sự hiện đại trong thiết kế, ngoài ra còn có khoảng không gian nhỏ dùng để nghỉ ngơi thư giãn. chúng nằm bên dưới những bức tường cao chắc chắn.
Kien Truc Nha VuiKhông cần quá cầu kì, bức tường bằng đá được sử dụng bên ngoài. Phía bên trong là bức tường bằng xi măng, nó nằm phía bên dưới những cây thân to.


Tư vấn miễn phí 24/7

Gọi ngay 02862813888