Thiết kế không gian độc đáo với đá và sỏi mang đến sự mới mẻ

Thiết kế không gian độc đáo với đá và sỏi

Thiết kế không gian độc đáo với đá và sỏi

Đăng vào 12/12/2016 bởi vi

Cây xanh, nước hay các tác phẩm nghệ thuật là yếu tố tăng thẩm mỹ trong công ty nhà vui, chúng cũng làm đẹp cho không gian khu vườn nhà bạn. Ngoài ra còn có một yếu tố khác nhưng không phải nơi nào cũng áp dụng được, đó là đá hoặc sỏi. Chúng được cho là phiền toái bởi bề ngoài thô cứng, nhưng nếu biết cách sử dụng chúng sẽ giúp ích khá nhiều như giảm xói mòn, giảm lưu lượng dòng chảy và đặc biệt chúng cũng là một phần quan trọng của thiên nhiên.

Noi That Nha XinhSử dụng đá để tạo lối đi vào ngôi nhà vui là sự lựa chọn thông minh, nhờ đó mà mặt tiền hạn chế được sự rửa trôi và đất lún vào mùa mưa.
Mau Thiet Ke Nha XinhKết hợp sỏi với đá nhỏ và lớn giúp tạo đường đi, ngoài ra chúng cũng hạn chế xói mòn và làm nổi bật hàng cây xanh phía bên trên.
Noi That Nha DepNhững bậc thang bằng đá tảng lớn và thêm sỏi bên cạnh để mùa mưa bạn sẽ không bị trơn trượt và đảm bảo an toàn.
Mau Nha XinhSự kết hợp giữa đá, sỏi và cây xanh giúp tạo nên không gian đẹp vào buồi chiều tà. Ánh sáng mờ ảo len lói qua những tán cây tạo nên bức tranh đẹp mắt.
thiet ke nha depÂm thanh róc  rách của nước chảy từ những tảng đá tạo nên thác nước tuyệt đẹp. Đôi khi những tảng đá thô cứng cũng có thể trở thành bức tranh lôi cuốn nếu bạn biết cách sử dụng.
thiet ke nha depKhu vực hồ bơi xanh ngát được tạo nên nhờ những tảng đá giúp nước từ trên cao chảy xuống theo dòng. Thêm những cây xanh xung quanh khiến không gian bắt mắt hơn.
Kien Truc Nha XinhTrông hiểm trở thế thôi, chứ thực ra chúng đã được cố định, trông chúng giống như những vệ sị khổng lồ đứng sừng sững để bảo vệ lối đi.
Noi That Nha DepXung quanh bờ hồ đều được trang trí đá với hình dáng và kích thước khác nhau. Những tảng đá mỏng và rộng thì được dùng để đặt trên nền đất tạo thành lối đi hoàn hảo.
Thiet Ke Nha XinhKhông gian mát mẻ và đẹp thế này nếu không có đá hay sỏi thì thật là đáng tiếc. Chúng sẽ giúp tạo sự nổi bật, việc chúng xếp chồng lên nhau để thể hiện sự gắn kết không thể phá vỡ.
Cong ty thiet ke nha

Hai bên ngôi nhà đều được lát đá tảng, vừa tạo sự vững chắc vừa mang đến cái nhìn tốt đẹp. Chúng sẽ khiến căn nhà nổi bật, ngoài ra còn giúp đất không bị xói mòn theo thời gian.


Tư vấn miễn phí 24/7

Gọi ngay 02862813888