Những mẫu thiết kế sân vườn độc đáo tạo nên những không gian mới mẻ

Những mẫu thiết kế sân vườn độc đáo

Những mẫu thiết kế sân vườn độc đáo

Đăng vào 12/12/2016 bởi vi

Hầu hết mỗi gia đình đều chọn một không gian làm điểm nhấn, rất nhiều gia đình chọn bên trong căn nhà vui. Tuy nhiên bên trong đôi khi sẽ làm căn phòng ngột ngạt, chính vì thế có những gia chủ đã chọn bên ngoài làm điểm nhấn. Cụ thể đó là khoảng sân vườn thông thoáng, xanh mát.
Noi That Nha XinhMột không gian ăn uống đơn giản, được công ty nhà vui làm nổi bật nhờ tác phẩm điêu khắc trên tường. Với hệ thống cây xanh 2 bên giúp không gian luôn thoáng mát.
Mau Thiet Ke Nha XinhMột chiếc hồ cỡ nhỏ được sử dụng làm tâm điểm với tác phẩm điêu khắc tỉ mỉ. Bên cạnh nó là những chiếc nến có tác dụng thắp sáng, làm nổi bật không gian.
Kien Truc Nha XinhKhông gian này dùng để thư giãn khá tuyệt vời, tán cây giúp tránh nắng cực tốt. Ngoài ra những chiếc gối màu đỏ tạo điểm xuyết hoàn hảo cho không gian này.
thiet ke nha depKhông gian tiếp khách với những bậc thang đi xuống, 2 bên mỗi bậc thang đều được trồng cây xanh giúp không gian thoáng mát và không khí trong lành.
thiet ke nha depHồ nước được ánh đèn chiếu xuống khá nổi bật vào ban đêm, những chiếc phao được thiết kế giống tảng đá để tạo nên đường đi trên mặt hồ.
Mau Nha XinhKhông gian tuyệt đẹp nhìn ra bên ngoài xanh mát, ở giữa là hồ nước trong veo. Những chiếc đèn lồng giúp không gian sáng sủa và đẹp hơn vào ban đêm.
Noi That Nha DepMột phòng ăn hiện đại bằng gỗ đen ngoài trời là điểm nhấn của không gian này. Vừa ăn vừa tận hưởng ánh sáng ấm áp thì còn gì bằng.
Cong ty thiet ke nhaĐể làm nổi bật tác phẩm điêu khắc, gia chủ đã thiết kế cả khu vườn quanh nó hình tròn. Từ cây xanh, nền nhà, đến bên ngoài đều được cắt tỉa hoàn hảo thành hình tròn.
Noi That Nha DepMột con đường đi như mời gọi đến với không gian nghỉ ngơi, nơi mà được chiếc dù cỡ lớn che mát. KHu vực đường đi được lát đá lớn khối vuông thể hiện sự sang trọng.
Thiet Ke Nha XinhKhu vực tiếp khách ngoài trời khá sáng sủa và mát mẻ nhờ thiết kế dưới tán cây. Vào ban đêm những chiếc đèn trắng cung cấp ánh sáng cần thiết cho không gian.


Tư vấn miễn phí 24/7

Gọi ngay 02862813888