Những mẫu nhà ngộ nghĩnh ngoài trời thích hợp làm nơi vui chơi của trẻ

Những mẫu nhà ngộ nghĩnh ngoài trời

Những mẫu nhà ngộ nghĩnh ngoài trời

Đăng vào 13/12/2016 bởi vi

Căn nhà của bạn có nhiều trẻ, nếu ít thì chúng lại hay quậy phá chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy đau đầu. Nếu bạn có một khoảng sân với diện tích kha khá, hãy tận dụng chúng để mang đến niềm vui cho lũ trẻ bằng những công ty nhà vui do chính bạn tạo ra. Khi vui chơi bên ngoài chúng sẽ cảm thấy tự do hơn, chúng sẽ rất phấn khích nếu căn nhà vui đó thiết kế mang đậm nét mới mẻ đấy.
Mau Thiet Ke Nha XinhMột căn nhà ngoài trời với màu hồng làm chủ đạo chắc chắn sẽ gây sự thích thú đối với các bé gái, những cây hoa màu hồng, tím xung quanh giúp tạo sự hài hòa.
Noi That Nha XinhCăn nhà này chắc chắn sẽ làm lũ trẻ thích thú khi có một cây cầu trượt gần nhà. Sử dụng gỗ là chính, căn nhà tạo sự hòa hợp với thiên nhiên.
Kien Truc Nha XinhTận dụng khoảng trống nhỏ giữa sân vườn, thêm chiếc lều mini là bạn đã có một túp lều đơn giản. Kèm thêm màu đỏ để tạo sự nổi bật cho lũ trẻ.
thiet ke nha depMột ngôi nhà “cướp biển” là sự lựa chọn thú vị đối với các bé trai, chúng sẽ vui chơi cả ngày mà bạn không cần phải sợ bị làm phiền nữa.
thiet ke nha depSử dụng thân cây để làm nên căn nhà này, lũ trẻ nhất định sẽ thích thú. Vừa ngắm nhìn không gian từ trên cao, vừa chơi trò cầu trượt.
Mau Nha XinhHiệp sĩ nhỏ cũng là điều các bé thích, một căn nhà thiết kế theo kiểu lâu đài sẽ giúp lũ trẻ đến với cuộc phiêu lưu do chính chúng soạn ra.
Noi That Nha DepSự kết hợp giữa đá, gỗ, nhận được nhiều bóng mát từ cây xanh và ton màu đỏ cam nổi bật sẽ là sự lựa chọn thú vị để làm nơi nghỉ mát, vui chơi cho lũ trẻ.
Thiet Ke Nha XinhMột căn nhà tuy nhỏ, đơn giản nhưng có gần như mọi thứ bên ngoài giống với nhà thật. Chúng sẽ khiến lũ trẻ cảm thấy gần gũi và tự do hơn.
Noi That Nha DepMột thân cây chết đã được tái sử dụng để trở thành ngôi nhà dành cho lũ trẻ. Vừa trượt ống, xích đu,.. sẽ làm lũ trẻ vui chơi thỏa thích  và ton màu vàng ở đây cung cấp sự ấm áp.
Cong ty thiet ke nha

Một con tàu thực sự thu nhỏ là đề tài mới mẻ đối với những đứa trẻ thích phiêu lưu. Chúng được làm bằng gỗ nên có thể đảm bảo an toàn khá tốt.


Tư vấn miễn phí 24/7

Gọi ngay 02862813888