Những cảnh quan đẹp trong khu vườn chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ

Những cảnh quan đẹp trong khu vườn

Những cảnh quan đẹp trong khu vườn

Đăng vào 14/12/2016 bởi vi

Khu vườn của bạn chưa đựng những điều thú vị và mới mẻ, một không gian có cảnh quan tốt sẽ tạo điểm nhấn lớn cho căn nhà vui. Tuy nhiên mỗi người có một cách thiết kế khác nhau nên tiêu chí để đánh giá cũng khác. Công ty nhà vui sẽ mang đế n cho bạn những khu vườn với nhiều màu sắc chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.
Noi That Nha VuiMột không gian ngập tràn màu xanh, thêm dãy hoa màu đỏ để tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian. Đường đi được trồng cỏ xanh mướt khiến không gian trở nên đẹp.
Mau Thiet Ke Nha VuiMột cây cầu bắc ngang qua con sông được thiết kế với màu đỏ để làm nổi bật trong không gian ngập tràn sắc xanh.
Kien Truc Nha VuiTrồng cây hai bên dòng nước vừa khiến không gian thêm đẹp lại tạo điểm nhấn ấn tượng đối với mọi người.
Mau Nha VuiTận dụng khoảng trống thừa dưới mỗi gốc cây để trồng thêm cây hoa là sự lựa chọn thông minh. Đảm bảo được việc tối ưu diện tích, lại giúp cỏ ít có khả năng xuất hiện.
Biet thu nha vuiTận dụng những tảng đá làm tường, sau đó đặt chậu hoa lên chúng sẽ giúp những lọ hoa có chỗ đặt mà không chiếm diện tích.
Kien Truc Nha VuiTùy thuộc vào khí hậu, thời gian trưởng thành mà trồng những loài hoa với những màu sắc khác nhau. Khi chúng nở cùng lúc bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt đẹp mà không phải lúc nào cũng thấy được.
Noi That Nha VuiCó thể bạn không trồng quá nhiều, nhưng phải đảm bảo làm nổi bật không gian giống như bức ảnh này.
Thiet Ke Nha VuiĐường đi là nơi chủ yếu dùng để ngắm cảnh, hãy trồng càng nhiều cây xinh đẹp càng tốt để làm nổi bật sư tinh tế.
Noi That Nha VuiĐối với những bậc thang nên chọn những cây hoa đơn giản nhưng màu sắc bắt mắt. Bởi cầu thang đi qua rất nhanh nên càng cầu kì sẽ không tốt.
 thiet ke nha vuiLuôn phải có những cây tán dài để khi bạn đi bộ còn có bóng râm che mát. Cũng cần thêm vài cây hoa có mùi hương dễ chịu để bạn tận hưởng chúng mọi lúc.


Tư vấn miễn phí 24/7

Gọi ngay 02862813888