Thiết kế nhà đẹp với phong cách sang trọng và hiện đại: sàn chiếu sáng

Nhà đẹp với thiết kế sàn chiếu sáng

Nhà đẹp với thiết kế sàn chiếu sáng

Đăng vào 13/12/2016 bởi vi

Sàn nhà là khoảng không gian thường được sử dụng để chịu đựng trong lượng của ngôi nhà, thông thường các gia chủ có xu hướng quan tâm đến sàn nhà bên trong, còn bên ngoài ít quan tâm hơn. Thực tế sàn nhà bên trong hay bên ngoài đều có ảnh hưởng nhất định đến thẩm mĩ của nhà vui. Hôm nay công ty nhà vui giới thiệu một vài không gian sáng sủa nhờ có hệ thống chiếu sáng trên sàn nhà.

Noi That Nha XinhKhông gian này khá sáng sủa vào ban đêm, nhận được ánh sáng từ trong nhà nhưng chưa đủ, gia chủ đã thêm những chiếc đèn phía bên ngoài lan can để cung cấp ánh sáng vừa đủ cho không gian.
Mau Thiet Ke Nha XinhĐèn trên trần kết hợp cùng đèn phía bên ngoài giúp không gian ăn uống nhận được nhiều ánh sáng vào ban đêm. Chúng cũng làm nổi bật thiết kế mộc ở không gian bên ngoài căn nhà.
Noi That Nha DepThay vì đặt trên mặt sàn, gia chủ đã chọn cách thiết kế  đèn phía rìa bậc thang. Không gian chỉ cần những ánh đèn nhỏ bởi nó đã có chiếc lò sưởi nằm ở trung tâm vừa cung cấp ánh sáng, vừa cung cấp nhiệt cho gia đình.
thiet ke nha depĐặt đèn dưới sàn là điều mà gia chủ không gian này nhắm tới, mục đích chắc chắn là tạo sự nổi bật riêng trong thiết kế.
Mau Nha XinhKhông gian ngập tràn ánh sáng nhờ có hệ thống đèn hiện đại, không gian tuy đơn giản nhưng sẽ khiến bất kì ai khi nhìn thấy đều thích thú.
thiet ke nha depNgoài việc thiết kế đèn trên sàn, gia chủ đã thêm một chuỗi đèn treo trên cây. Vừa tạo được điểm nhấn lại cung cấp thêm nhiều ánh sáng cho không gian.
Kien Truc Nha XinhSự kết hợp tuyệt vời của dãy đèn giúp làm nổi bật đường cong của không gian này. Góp phần tôn lên sự hiện đại trong thiết kế.
Noi That Nha DepSự pha trộn của ánh đèn màu dò và vàng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu gia chủ muốn làm nổi bật không gian. Ánh đèn mờ ảo và cảm giác ấm áp sẽ đến với bạn khi ánh sáng xuất hiện.
Thiet Ke Nha XinhÁnh đèn phía bên dưới sàn làm nổi bật diện tích không gian. Chiếc lò sưởi đặt khá thuận lợi để soi sáng và tạo điểm nhấn cho không gian.
Cong ty thiet ke nha

Chọn nơi để đèn là những bụi cây, vừa không tốn diện tích lại tạo ra những gam màu xanh mát. Đó là điểm thú vị của gia chủ khi chọn cách thiết kế táo bạo này.


Tư vấn miễn phí 24/7

Gọi ngay 02862813888