Ngôi nhà tuyệt đẹp với thiết kế mái hình khối mang đến điểm nhấn mới mẻ

Ngôi nhà tuyệt đẹp với thiết kế mái hình khối

Ngôi nhà tuyệt đẹp với thiết kế mái hình khối

Đăng vào 28/12/2016 bởi vi

Điểm nhấn riêng là điều cần thiết kế làm nổi bật thiết kế nhà vui. Mỗi người có những ý tưởng khác nhau để biến căn nhà vui nổi bật trong mắt người khác. Sử dụng không gian bên trong căn nhà thường được rất nhiều người sử dụng, sân vườn cũng là ý tưởng không tồi. Hôm nay xây dựng nhà vui sẽ mang đến cho bạn điểm nhấn ít người sử dụng, đó là mái nhà.
Xay Dung Nha VuiBạn có thể thấy mái nhà hình khối khá lạ mắt. Bên ngoài đường đi là hàng cây xanh như chào đón tất cả mọi người đến với căn nhà.
Nha VuiKhông gian này khá nổi bật với tông màu đen và trắng kết hợp với nhau. Không gian khá lãng mạn với cột lửa vàng là điểm nhấn chính.
Nha VuiPhòng ăn hiện đại và sáng sủa giúp những bữa ăn ngon hơn. Hệ thống chiếu sáng đầy đủ khiến căn phòng sáng sủa bất  cứ lúc nào.
Thiet Ke Nha VuiBếp khá đơn giản nhưng vẫn nổi bật sự hiện đại trong thiết kế. Một bình hoa được đặt ở đây giúp lọc không khí.
Nha VuiCầu thang gỗ là sự lựa chọn thông minh, bên cạnh tay cầm là tấm kính chịu lực. Nhờ có ánh sáng trên cao nên không gian khá thông thoáng.
Xay Dung Nha VuiPhòng ngủ nổi bật với tông màu trắng chủ đạo, đón nhận những tia nắng ấm áp hằng ngày vào buổi sáng là điểm tốt ở đây.
Thiet Ke Nha VuiPhòng tắm hiện đại với thiết kế gỗ, sỏi. Sự kết hợp này bổ sung cho nhau. Bạn có thể lựa chọn giữa tắm bằng vòi sen hoặc ngâm mình trong chiếc bồn tắm lớn này.
Nha VuiSân thượng được thiết kế để ngắm cảnh, sàn nhà bằng gỗ để hạn chế sự trơn trượt. Không gian thông thoáng, được ngắm cảnh đẹp nơi này quả là tuyệt vời đúng không?


Tư vấn miễn phí 24/7

Gọi ngay 02862813888