Một ngôi nhà đẹp trên một dòng sông

Một ngôi nhà đẹp trên một dòng sông

Một ngôi nhà đẹp trên một dòng sông

Đăng vào 20/12/2016 bởi vi

Các vị trí và xung quanh một ngôi nhà vui có một tác động rất lớn đến cái nhìn tổng thể của không gian. Điều này cũng sẽ làm cho một ngôi nhà đẹp hơn cũng bởi vì chúng tôi biết làm thế nào tự nhiên có thể có một tác động đáng kinh ngạc đến một ngôi nhà. Một điểm đáng yêu từ một ngôi nhà không phải là mới đối với chúng tôi bởi vì chúng tôi đã nhìn thấy điều này trong một số căn nhà mà chúng tôi đã đặc trưng trong thiết kế nhà vui . Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một căn nhà khác được thiết lập trong một môi trường tự nhiên, hóa ra thực sự ngoạn mục!

blush-arki-1

Đây là không gian ngoài trời ngay bên ngoài các khu vực sinh nội thất đã được xây dựng trong băng ghế cung cấp thêm chỗ ngồi cho khách. Nó có một băng ghế gỗ và trồng rừng cũng như một tập ăn bằng gỗ.

blush-arki-2

Đá, gỗ và thép đã được sử dụng ở bên ngoài của ngôi nhà mà làm cho nó trông thực sự đẹp. Các thiết kế của mái thay đổi từ phong cách bướm với một loại kho. Ngôi nhà cũng có một bãi cỏ xanh ở trong đó mà bổ sung với đá bức tường có thể được nhìn thấy xung quanh nhà.

blush-arki-3

Bạn có thể thấy rõ ràng đây là sự kết hợp của các loại đá và thủy tinh. Chú ý rằng kính đang được gắn vào một bức tường đá. Bạn cũng có thể thấy ở đây một phòng ngủ mà có thể được truy cập thông qua cửa kính trượt và có thể trực tiếp dẫn đến các không gian ngoài trời.

blush-arki-4

Các nội thất làm bằng sử dụng các màu sắc đó là ánh sáng và dễ dàng để mắt tạo ra một không gian ấm cúng và hấp dẫn đối với khu vực nhà bếp và phòng ăn và cũng cho các phòng khách. Nó có một cái nhìn tinh tế công nghiệp vì dầm thép đen và lò sưởi mà.

blush-arki-5

Bên trong ngôi nhà là một nhà bếp và khu ăn uống kế hoạch mở rộng được lấp đầy với ánh sáng vì các cửa sổ xung quanh nó cũng như các cửa kính trượt. Chú ý cách rộng rãi này!

blush-arki-6

Nhìn thấy ở đây là các nhà bếp màu trắng và màu đen có một hòn đảo rộng lớn với không gian trong năm phân. Chú ý màu sắc trong không gian nhìn từ nhà bếp cho ăn bằng gỗ thiết lập cũng như các màu sắc từ những viên đá đẹp.

blush-arki-7

Ngôi nhà có lò sưởi nhìn xuyên qua đó cung cấp sự tách biệt giữa khu vực nhà bếp / phòng ăn và phòng khách. Nhìn đây là ném gối màu xanh và một giỏ chỉ gần khu vực lò sưởi, thêm vẻ đẹp cho nó. Và bạn thực sự có thể ngồi ở chỗ này uống một ít rượu quá.

blush-arki-8

Các nhà bếp và khu vực ăn uống được bước lên từ không gian sống mà bị chìm vì thiết kế này. Đôi khi, nó thực sự là một ý tưởng tốt để có mức độ khác nhau trong nhà.

blush-arki-9

Những tính năng đáng chú ý trong nhà là cửa chuồng kiểu gỗ lớn mở ra cho không gian ngoài trời. Ai sẽ hy vọng rằng cửa chuồng có thể được nhìn thấy trong khu vực này?

blush-arki-10

Vào cuối những phòng khách đều được cửa trượt mở ra ban công nhỏ. Đây là một cách hoàn hảo cho phép các luồng gió xuyên qua không gian và thưởng thức các quan điểm của đất bụi là tốt. Nó thậm chí sẽ được tốt đẹp để kéo một chiếc ghế trong đó và đọc một cuốn sách!

blush-arki-11

Thiết kế của khu vực này là đã tuyệt đẹp, nhưng các quan điểm từ đó làm cho nó trông tốt hơn rất nhiều.

blush-arki-12

Tôi thực sự như thế nào không gian này hóa ra!

blush-arki-13

Ngôi nhà có một vườn ươm với một bạc và motif trắng. Chú ý rằng nó đã sọc trần sơn và một bức tường lấp lánh bạc. Nó cũng có một cửa sổ lớn với màn để cho phép ánh sáng tự nhiên vào không gian.

blush-arki-14

Trong phòng ngủ, nó có một chiếc giường được đặt trực thuộc Trung ương với một đầu giường bằng gỗ. Nó có một đèn đọc sách đen trên đầu giường mà ngay lập tức sẽ thu hút sự chú ý của một người.

blush-arki-15

Phòng tắm của ngôi nhà có cảm giác thư giãn cùng bởi vì ánh sáng của nó và bảng màu tự nhiên. Chú ý rằng nó được sử dụng gỗ cho nội các của hư không. Tôi thích rằng đẩu túi bằng gỗ trong phòng tắm mang đến cho nó một cảm giác spa.

blush-arki-16

Trong hình ảnh này, bạn có thể xem có bao nhiêu ngôi nhà thật sự là bao quanh bởi đất bụi mà thực sự làm tăng hấp dẫn đối với toàn bộ khu vực.Tư vấn miễn phí 24/7

Gọi ngay 02862813888