Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Anh Minh Toàn tại Quận 9

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Anh Minh Toàn tại Quận 9

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Anh Minh Toàn tại Quận 9

Đăng vào 23/12/2016 bởi vi

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Công trình được thực hiện tại đường Man Thiện – Quận 9 và đã đưa vào sử dụng từ tháng 10 năm 2016. Công trình nhà phố hiện đại với diện tích đất 10mx25m được thiết kế dành cho đại gia đình ba thế hệ của chủ đầu tư là anh Minh Toàn . Về tổng quan kiến trúc, ngôi nhà vui được thiết kế theo phong cách hiện đại, phá cách và độc đáo.

Một không gian sống hoàn hảo, thõa mãn nhu cầu sinh hoạt của gia đình luôn là mục tiêu phấn đấu của chúng ta. Với một số vốn tích lũy qua nhiều năm phấn đấu làm việc, xây dựng nên một ngôi nhà đáp ứng trọn vẹn tất cả các yêu cầu, sở thích, thói quen sinh hoạt của từng thành viên trong gia đình là một vấn đê cần được đầu tư nhiều công sức. Mỗi công trình biệt thự, nhà phố, nhà ống được xây dựng lên đều là thành quả của cả đội ngũ thiết kế nhà vui  của Công ty Nhà Vui và được đền đáp bởi sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục gởi đến quý đọc giả một công trình nhà phố đẹp, hiện đại với không gian sinh hoạt đắng cấp và vô cùng tiện lợi.
Kiến trúc view trước

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-78x16m-go-vap4

Kiến trúc tổng thể

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-78x16m-go-vap3

Kiến trúc view góc bên

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-78x16m-go-vap2

Bố trí mặt bằng

Công trình với diện tích tương đối rộng nên việc phân bố không gian cho những phòng chức năng cũng khá thoải mái nhưng không vì thế mà không được chú trọng. Việc phân bố không gian cho các phòng phải có sự tính toán kỹ lưỡng về mặt chức năng để tiện lợi cho lối sống sinh hoạt của người Việt, đồng thời phải có sự liên kết hài hòa, không tạo quá nhiều vách ngăn cứng nhắc mà thay vào đó là những khu vực sinh hoạt chung của cả nhà, đảm bảo mối quan hệ luôn khắn khít của các thành viên trong gia đình. Bố trí tầng trệt với garage, phòng khách, bếp và phòng ăn. Các thiết bị nội thất đẳng cấp, hệ thống tủ kệ đa chức cùng với hệ thống chiếu sáng đèn Led âm trần tạo nên một không gian hòa quyện tuyệt vời giữa những nét đẹp hiện đại và cổ điển.

Mặt bằng tầng trệt

Print

Mặt bằng tầng 1

Print

Mặt bằng tầng 2

Print

Thiết kế nội thất

Nội thất phòng khách

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-78x16m-go-vap21

Nội thất phòng khách

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-78x16m-go-vap20

Nội thất phòng khách

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-78x16m-go-vap15

Nội thất phòng khách

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-78x16m-go-vap11

Nội thất phòng khách

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-78x16m-go-vap10

Nội thất phòng ăn

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-78x16m-go-vap16

Nội thất phòng ngủ

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-78x16m-go-vap17

Nội thất phòng ngủ

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-78x16m-go-vap12

Thi công hoàn thiện

HÌNH ẢNH ĐANG ĐƯỢC CẬP NHẬT

Tư vấn miễn phí 24/7

Gọi ngay 02862813888