Mẫu nhà với thiết kế chất liệu gỗ độc đáo

Mẫu nhà với thiết kế chất liệu gỗ độc đáo

Mẫu nhà với thiết kế chất liệu gỗ độc đáo

Đăng vào 29/11/2016 bởi vi

Tường ván gỗ có muôn hình vạn trạng. Trong ba ngôi nhà giới thiệu dưới đây, nhà thiết kế không hề ngại ngùng trong việc lụa chọn kĩ lưỡng và khôn khéo chất gỗ bóng, biến nó thành tâm điểm cho toàn bộ không gian thay vì nhấn nhá vài điểm thông thường. Đem sự sống động lên từng thiết kế nhà vui.

nhago-1

Không gian thứ nhất, sự ấm áp đến từ loại gỗ mang phong cách hồi giữa thế kỉ. Sàn nhà sáng loáng và bóng bẩy nhưng sự sáng tạo của việc dụng cả gỗ trên tường thì thật rất ấn tượng, bản thân những ván gỗ đã hoàn thiện phần nền nhưng cũng nhờ vào không gian được để mở. Kệ sách đấu đèn trên nền gỗ, soi sáng mọi ngóc ngách. Hiệu ứng vừa hiện đại vừa cổ điển là sự pha trộn hoàn hảo cho ngôi nhà vui này.

nhago-2

nhago-3

nhago-4

nhago-5

nhago-6

Ngôi nhà thứ hai thì sáng sủa và mát mẻ hơn về màu sắc, mặc dù gỗ chỉ được dùng làm điểm nhấn. Không gian nghệ thuật được tăng thêm vẻ hiện đại nhờ ván gỗ trượt dùng để che đi chiếc tivi màng hình phẳng. Gỗ còn được tận dụng làm bàn, tủ và các kệ trưng bày. Những họa tiết được sử dụng đối lập với sắc gỗ tự nhiên tạo ra phong cách Scandinavian.

nhago-7

nhago-8

nhago-9

nhago-10

nhago-11

nhago-12

Ngắm qua khu vực phòng ăn với chiếc bàn xếp tiện lợi tạo thêm không gian.

nhago-13

nhago-14

nhago-15

nhago-16

nhago-17

Dùng gỗ lát phòng thu hút sự chú ý, đồng thời là tấm chắn nước tiện lợi cho chốn thư giản. Kết hợp với bồn tắm ốp gỗ và sàn gỗ tếch đem đến vẻ ấm áp thực thụ khi được đặt chân vào.

 Tư vấn miễn phí 24/7

Gọi ngay 02862813888