Mẫu nhà đẹp bao quanh bởi vườn giúp không gian bên trong thông thoáng

Mẫu nhà đẹp bao quanh bởi vườn

Mẫu nhà đẹp bao quanh bởi vườn

Đăng vào 28/12/2016 bởi vi

Để mang không khí thông thoáng vào không gian, rất nhiều gia chủ đã sử dụng đến cửa sổ như một vị cứu tinh, Tuy nhiên ánh sáng thôi vẫn chưa đủ, bởi nếu nó quá nhiều thì sẽ khiến căn phòng quá chói. Một trong những biện pháp hữu hiệu mà công ty nhà vui hôm nay sẽ mang đến cho bạn đó là sử dụng thực vật, trồng cây xung quanh căn nhà đã trở thành xu thế tiện ích để nhà vui trở nên thông thoáng.
Noi That Nha VuiMặt tiền ngôi nhà khá mát mẻ nhờ trồng nhiều cây xanh. Chúng cũng góp phần tạo bóng mát khá tốt đấy.
Nha VuiKhu vực bên trong là khoảng sân rộng với khá nhiều cây xanh được trồng ở đây. Khoảng sân rộng là nơi vui chơi thỏa thích cho các bé.
Thiet Ke Nha VuiSự pha trộn nhiều màu giúp không gian thêm nổi bật sự hiện đại và sang trọng.
Nha vuiMột chiếc cầu thang bằng gỗ sẽ mang bạn lên lầu trên với những bất ngờ lớn. Chiếc ghế đặt ở vị trí khá hợp lí giúp gia chủ thỏa sức ngắm cảnh.
Nha VuiKhu vực bếp khá sáng sủa, sử dụng tông màu trắng chủ đạo thể hiện sự tinh tế trong thiết kế.
Thiet Ke Nha VuiPhòng ăn thiết kế bàn tròn, mang đến ý nghĩa gia đình đoàn kết, bảo vệ lẫn nhau. Chiếc đèn trần vừa là điểm nhấn, vừa giúp mang ánh sáng vào ban đêm cho không gian.
Xay Dung Nha Vui
Phòng ngủ thông thoáng và không ngột ngạt nhờ có ánh sáng tự nhiên bên ngoài và cây xanh bên trong. Mỗi buổi sáng thức giấc sẽ đón nhận những tia nắng ấm áp từ bình minh.
Thiet Ke Nha Vui
Phòng tắm thể hiện sự sang trọng của gia chủ, tủ được làm bằng gỗ giúp không gian thêm tự nhiên hơn.
Nha Vui
Không gian này dùng để đọc sách thư giãn, hoặc là nơi làm việc của gia chủ. Việc sắp xếp ngăn nắp sẽ giúp ích nhiều cho gia chủ.
Nha vui
Vào ban đêm, căn nhà được chiếu sáng nhờ những ánh đèn lung linh ẩn trong những bụi cây. Chúng tạo điểm nhấn và giúp không gian sáng sủa hơn.


Tư vấn miễn phí 24/7

Gọi ngay 02862813888