Không gian trở nên đẹp nhờ cách kết hợp nhiều màu sắc - Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp | Kiến Trúc Nhà Xinh | Không Gian Đẹp

Không gian trở nên đẹp nhờ cách kết hợp nhiều màu sắc

Không gian trở nên đẹp nhờ cách kết hợp nhiều màu sắc

Đăng vào 09/12/2016 bởi vi

Một căn nhà vui nếu chỉ có một màu độc lập sẽ dễ gây sự nhàm chán, đặc biệt là nó khiến căn phòng không có gì nổi bật. Hiểu được điều đó nên rất nhiều gia chủ đã chọn cách thêm nhiều màu sắc vào không gian, vừa khiến không gian nổi bật lại giúp tạo điểm nhấn tốt đẹp.Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu thiết kế nhà vui sử dụng nhiều màu sắc ấn tượng, hãy cùng chiêm ngưỡng nào!
Thiet ke nha vuiKhông gian khá thoáng mát, sự kết hợp của tím, xanh dương, đỏ và trắng giúp không gian trở nên mới mẻ. Ánh sáng bên ngoài giúp căn phòng thêm nổi bật.
Kien Truc Nha XinhCăn phòng sử dụng khá nhiều màu nóng như đỏ, xám, nâu. Chính vì thế gia chủ đã thêm những màu lạnh vào để giảm bớt như trắng. Kết hợp cùng đèn và ánh sáng bên ngoài giúp căn phòng hài hòa hơn.
Noi That Nha DepNhìn ở đây căn phòng là sự đối xứng đẹp mắt, sự kết hợp của các màu giúp tăng tính thẩm mĩ và tinh tế cho không gian này.
thiet ke nha depMột căn phòng khá hiện đại với tầm nhìn hướng ra biển, nơi có những con tàu xinh đep ngự trị. Bên trong căn phòng cũng sử dụng màu xanh dương để tạo sự hài hòa cho thị giác. Thêm màu sắc của vàng, cam, đỏ sẽ giúp căn phòng nổi bật hơn.
Noi That Nha Depmàu xanh trên ghế, đỏ trên gối được làm nổi bật nhờ có ánh sáng từ bên ngoài. Sàn nhà có họa tiết đăch sắc tạo sự mới mẻ cho căn phòng. Nội thất màu trắng sẽ củng cố sự sáng sủa cho không gian.
Nha vuiBạn có thể tháy sự đối xứng hoàn hảo trong căn phòng này, không cần sử dụng quá nhiều màu sắc.  Đỏ, xanh dương, trắng và thêm chút hồng cùng sự bài trí tinh tế đã giúp căn phòng nổi bật khá tốt.
Mau Nha XinhPhòng khách khá thú vị với chiếc ghế sofa dài màu xanh dương tạo cái nhìn ấn tượng. Ghế sofa sọc đen trắng, những nội thất màu đen và đỏ cùng ánh sáng giúp căn phòng sáng sủa hơn.
thiet ke nha depHọa tiết hình lá cờ màu trắng là đại diện của đất nước ta hay đơn giản chỉ là ngẫu nhiên trong chiếc gối màu đen kia, đó là điểm nhấn riêng trong thiết kế. Bằng việc sử dụng thêm màu đỏ, cam, vàng cùng ánh sáng đèn trần đã giúp không gian hiện đại hơn.
Cong ty thiet ke nhaTường màu đỏ là điểm nhấn khá tốt đối với căn phòng này,  thêm những bức tranh cùng sự kết hợp của ánh sáng, màu xanh dương và cam giúp căn phòng không quá lòe loẹt.
Thiet Ke Nha Xinh

Sự đối xứng đến từ không gian này tạo điểm nhấn khá ổn. Không gian thông thoáng và màu sắc ổn định là những điều cần thiết ở không gian này.


Tư vấn miễn phí 24/7

Gọi ngay 02862813888