Căn nhà với khung đèn sang trọng

Căn nhà với khung đèn sang trọng

Căn nhà với khung đèn sang trọng

Đăng vào 21/12/2016 bởi vi

Bạn có nghĩ rằng đó là hiệu quả để kết hợp các thiết kế nhà vui cho các nguồn tài nguyên tự nhiên được tìm thấy trong các khu vực mà bạn có kế hoạch để xây dựng nhà vui của mình? Những ngôi nhà vui hiện đại ngày nay hầu hết thời gian thực hiện chắc chắn rằng ngôi nhà của họ có liên quan hoặc ít nhất là có liên quan đến cây xanh, cảnh quan, núi, đại dương và các nguồn tài nguyên thiên nhiên khác bao quanh khu vực. nhà thiết kế nhà cũng như các chủ nhà tin tưởng rằng sự đóng góp của các yếu tố tự nhiên có hiệu quả trong việc đưa ra một ngôi nhà thanh lịch và sang trọng là tốt. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một thiết kế ngôi nhà mà hiệu quả sử dụng các môi trường.

nhasin-1

Xem cách các cây khác nhau và các cảnh quan đẹp nhấn mạnh thiết kế hiện đại và quyến rũ của ngôi nhà này. Các con số hình học của các tòa nhà được tiết lộ thông qua các kết cấu mịn và thô của mặt đường.

nhasin-2

Hãy xem qua trên các vật liệu sử dụng trong xây dựng nhà ở mà thực hiện điều này quyến rũ hơn. Việc xây dựng nhà bổ sung với cảnh quan hấp dẫn và tuyệt đẹp ở khu vực phía trước của nó.

nhasin-3

Hệ thống chiếu sáng được áp dụng hiệu quả ở bên ngoài vì nó nhấn mạnh việc thiết kế hấp dẫn và thực vật nổi tỉa ở đây.

nhasin-4

hình dạng nổi bật và những đường cong của đồ nội thất trong không gian sống hoàn hảo jive với các khái niệm và chủ đề của nội thất. Bạn có thể thấy cách thiết kế tỉ mỉ sắp xếp các phụ kiện và đồ nội thất trong các khu vực khác nhau của ngôi nhà.

nhasin-5

cửa sổ lớn và uống đóng chai cửa trượt cho phép khách hàng để tận dụng đầy đủ các vẻ đẹp tự nhiên trong vườn. chiếu sáng bền vững cũng có thể được truy cập từ bên trong mỗi buổi sáng.

nhasin-6

bàn tròn bằng gỗ và ghế nhấn mạnh sự kết nối của ngôi nhà với các yếu tố ở bên ngoài. Mở bố trí nhấn mạnh tầm quan trọng của môi trường trong các khái niệm của ngôi nhà.

nhasin-7

Xám và bảng màu trắng hài hòa nhấn mạnh các hình thức hình học và khái niệm của tủ và bàn trong nhà bếp hiện đại này.

nhasin-8

Chủ nhà có thể dễ dàng truy cập vào hồ bơi và nhà bếp đồng thời để đảm bảo sự kết nối của nội thất và lớp bên ngoài ở đây.

nhasin-9

hồ bơi lớn này là một trong những không gian cần thiết trong các khu vực ngoài trời. Đại thoải mái và quyến rũ là không thể phủ nhận cũng trình bày ở đây.

nhasin-10

cầu thang ngoài trời cũng được thiết kế ở đây để các chủ nhà thậm chí còn có thể thưởng thức các cấp độ thứ hai của bên ngoài ngôi nhà. Sàn gỗ pha trộn tốt với gạch rô vào hồ bơi.

nhasin-11

các yếu tố khác nhau được nhấn mạnh trong khu vực hồ bơi này. vật liệu gỗ và bê tông đã có hiệu quả nhấn mạnh các tính năng hiện đại của ngôi nhà này.

nhasin-12

hệ thống chiếu sáng đáng kinh ngạc trong nội thất cũng cải thiện cái nhìn của không gian sống mà thực hiện điều này hấp dẫn hơn.

nhasin-13

nội thất đủ ánh sáng, ngoại thất đáng kể phơi bày những cây hiện hành bao quanh bởi nhà đương đại này.

nhasin-14

Vào ban đêm, khu vực phía trước của ngôi nhà tạo ra một cái nhìn rất đáng kinh ngạc và không gian. Các đèn chiếu sáng sang trọng tăng cường toàn bộ không gian .

nhasin-15Tư vấn miễn phí 24/7

Gọi ngay 02862813888