Căn nhà mang hơi ấm của biển mang đến những trải nghiệm mới mẻ

Căn nhà mang hơi ấm của biển

Căn nhà mang hơi ấm của biển

Đăng vào 28/12/2016 bởi vi

Nếu muốn hằng ngày nhìn thấy biển, điều chắc chắn đó là bạn phải sở hữu một mảnh đất hoàn hảo. Căn nhà vui không cần gần biển nhưng có thể nhìn thấy biển hằng ngày và có thể cảm nhận được hơi ấm của biển là những gì bạn cần quan tâm đến trong thiết kế nhà vui.
Nha VuiBạn có thể thấy cây xanh luôn là điểm cần thiết để mang đến không khí trong lành cho mọi căn nhà. Và không gian này đã chứng tỏ điều đó khá tốt bởi mặt tiền tràn ngập cây xanh.
Xay Dung Nha VuiMột cái nhìn thoáng qua khu vực bên trong để thấy được sự hiện đại và tinh tế trong thiết kế.
Thiet Ke Nha VuiPhòng khách khá sáng sủa và thông thoáng nhờ có hệ thống chiếu sáng phù hợp. Nội thất hiện đại làm nổi bật không gian và tạo điểm nhấn cuốn hút.
Nha VuiKhông nấu ăn tràn đầy ánh sáng, những chiếc đèn giúp cung cấp ánh sáng vào buổi tối.
Nha VuiTận dụng khoảng trống còn lại để biến nó thành phòng ăn là ý tưởng tuyệt vời. Không gian ăn uống thông thoáng và sáng sủa là điều khá cần thiết để có được bữa ăn ngon.
Xay Dung Nha VuiTận dụng một khoảng nhỏ ánh sáng và biến nơi này thành phòng đọc sách là ý tưởng khá thông minh. Không gian này cũng có thể trở thành nơi làm việc lí tưởng.
Nha VuiPhòng tắm được thiết kế sang trọng làm nổi bật sự hiện đại, thiết  kế thông minh khi đục một khoảnh nhỏ trên trần giúp mang ánh sáng vào căn phòng.
Thiet Ke Nha VuiNơi này ngắm cảnh quả là tuyệt vời. Không cần gần biển nhưng chỉ cẩn nhìn thấy biển là đủ. Và vị trí này đã thõa mãn được yêu cầu tối quan trọng đó.
Nha Vui
Vào ban đêm, căn nhà được lột xác với tông màu vàng ấm cúng. Bên ngoài là chiếc lò sưởi giúp mang hơi ấm đến với gia đình.


Tư vấn miễn phí 24/7

Gọi ngay 02862813888